Nhà Mọt (MotChill) có địa chỉ duy nhất là mootphim.net, mọi trang khác đều là giả mạo! Xem phim tại mootphim.net là góp phần ủng hộ Subteam 🙌

Bad Lands

バッド・ランズ

Bad Lands - バッド・ランズ (2023)
Trạng thái: Tập Tập 1 Vietsub
Thời lượng: 143 phút
Số tập: 1 Tập
Tình trạng: Hoàn thành
Thể loại: Hành Động, Hình Sự
Đạo diễn: Masato Harada
Diễn viên: Sakura Ando, Ryosuke Yamada, Katsuhisa Namase
Lịch chiếu: Phim được cập nhật lúc 17h hàng ngày
(8.0 điểm / 1  lượt)

Nội dung chi tiết

Bad Lands

Bad Lands là một bộ phim xoay quanh câu chuyện về cô nàng lừa đảo và cậu em gây rối. Đột nhiên, họ tình cờ có được một số tiền khổng lồ từ những hoạt động bất chính. Tuy nhiên, số tiền này lại khiến cho họ trở thành mục tiêu của những kẻ tham lam và ganh đua. Cuộc sống của họ dường như đã thay đổi hoàn toàn khi sự nguy hiểm và cuộc săn lùng không ngừng nghỉ luôn rình rập xung quanh. Liệu cô nàng lừa đảo và cậu em gây rối có thể thoát khỏi cái bóng tối này hay không? Mời các bạn theo dõi Bad Lands để khám phá câu trả lời!

Xem phim online miễn phí chất lượng cao với phụ đề tiếng việt - thuyết minh - lồng tiếng. Mọt phim có nhiều thể loại phim phong phú, đặc sắc, nhiều bộ phim hay nhất - mới nhất.

Website hmotchill với giao diện trực quan, thuận tiện, tốc độ tải nhanh, thường xuyên cập nhật các bộ phim mới hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm tốt cho người dùng.