Nhà Mọt (MotChill) có địa chỉ duy nhất là mootphim.net, mọi trang khác đều là giả mạo! Xem phim tại mootphim.net là góp phần ủng hộ Subteam 🙌

Chẩm Đao Ca 2

Zhen Dao Ge - The Song of the Pillow Sword Season 2

Chẩm Đao Ca 2 - Zhen Dao Ge - The Song of the Pillow Sword Season 2 (2023)
Trạng thái: Tập Tập 8 Vietsub
Thời lượng:
Số tập: 14 Tập Tập
Tình trạng: Đang chiếu
Thể loại: Hoạt Hình
Đạo diễn: N/A
Diễn viên: N/A
Lịch chiếu: Phim được cập nhật lúc 17h hàng ngày
(8.0 điểm / 1  lượt)

Nội dung chi tiết

Chẩm Đao Ca 2

Chẩm Đao Ca 2 xoay quanh câu chuyện tại Lâm Thanh, Sơn Đông - nơi mà các môn phái võ lâm đối đầu trong những cuộc chiến đầy sóng gió. La Thông, thiếu gia của Tào Bang, bất ngờ trở thành nạn nhân của một âm mưu phức tạp, khiến cậu phải đối mặt với sự phản bội từ chính tổ chức mà cậu đã từng là thành viên. Trong khi Tào Bang gánh chịu nguy cơ diệt vong, cuộc chiến giữa các môn phái võ lâm ngày càng leo thang và trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Những trận đấu gay cấn và những bí ẩn được hé lộ dần qua từng tình tiết, Chẩm Đao Ca 2 hứa hẹn mang lại cho khán giả những trải nghiệm điện ảnh mãn nhãn và không thể quên.

Xem phim online miễn phí chất lượng cao với phụ đề tiếng việt - thuyết minh - lồng tiếng. Mọt phim có nhiều thể loại phim phong phú, đặc sắc, nhiều bộ phim hay nhất - mới nhất.

Website hmotchill với giao diện trực quan, thuận tiện, tốc độ tải nhanh, thường xuyên cập nhật các bộ phim mới hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm tốt cho người dùng.