Nhà Mọt (MotChill) có địa chỉ duy nhất là mootphim.net, mọi trang khác đều là giả mạo! Xem phim tại mootphim.net là góp phần ủng hộ Subteam 🙌

Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi

Marry My Husband

Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi - Marry My Husband (2024)
Trạng thái: Tập 1 Vietsub
Thời lượng:
Số tập: 16 Tập
Tình trạng: Đang chiếu
Thể loại: Lãng Mạn, Tình Cảm
Đạo diễn: Park Won Gook
Diễn viên: Song Ha Yoon, Na In Woo, Park Min Young, Lee Yi Kyung
Lịch chiếu: Phim được cập nhật lúc 17h hàng ngày
(8.0 điểm / 1  lượt)

Nội dung chi tiết

Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi

Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi xoay quanh cuộc hôn nhân đầy gian truân của Kang Ji Won và Park Min Hwan. Ngay từ đầu, cuộc sống hôn nhân của họ đã phải đối mặt với hàng loạt khó khăn và trở ngại do người mẹ chồng ích kỷ và khó tính. Trong khi Ji Won là người phụ nữ mạnh mẽ, luôn chăm sóc gia đình thì Min Hwan lại không có công việc, số nợ chồng chất và chỉ biết dựa vào Ji Won để sinh sống. Tình hình trở nên tồi tệ hơn khi Ji Won phát hiện mình mắc bệnh ung thư và chỉ còn ít thời gian sống. Đáng ngạc nhiên hơn, Min Hwan lại lén lút ngoại tình với Jung Soo Min, cô bạn thân của Ji Won. Sự việc này đã dẫn đến cái chết bi thảm của Ji Won do tay Min Hwan. Tuy nhiên, điều bất ngờ xảy ra khi Ji Won tỉnh dậy ở quá khứ 10 năm trước, khi cô mới bắt đầu hẹn hò với Min Hwan - gã chồng tồi tệ của mình. Quyết tâm thay đổi cuộc sống và tránh xa nỗi đau của tương lai, Ji Won quyết định gặp Soo Min và bắt cô ta kết hôn với Min Hwan. Từ đây, câu chuyện tiếp tục với những biến cố và thử thách mà Ji Won phải đối mặt để tạo nên một cuộc sống mới cho chính mình và tránh những sai lầm trong quá khứ. Liệu Ji Won có thể thay đổi số phận của mình và tìm được hạnh phúc trong cuộc hôn nhân này? Hãy cùng theo dõi Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi để khám phá câu trả lời.

Xem phim online miễn phí chất lượng cao với phụ đề tiếng việt - thuyết minh - lồng tiếng. Mọt phim có nhiều thể loại phim phong phú, đặc sắc, nhiều bộ phim hay nhất - mới nhất.

Website hmotchill với giao diện trực quan, thuận tiện, tốc độ tải nhanh, thường xuyên cập nhật các bộ phim mới hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm tốt cho người dùng.