Nhà Mọt (MotChill) có địa chỉ duy nhất là mootphim.net, mọi trang khác đều là giả mạo! Xem phim tại mootphim.net là góp phần ủng hộ Subteam 🙌

Cửa Hàng Sát Thủ

A Shop for Killers

Cửa Hàng Sát Thủ - A Shop for Killers (2024)
Trạng thái: Trailer Vietsub
Thời lượng: undefined phút/tập
Số tập:
Tình trạng: Đang chiếu
Thể loại: Hành Động, Hình Sự, Phiêu Lưu, Chính Kịch, Bí Ẩn
Đạo diễn: N/A
Diễn viên: Lee Dong-wook, Kim Hye-jun, Seo Hyun-woo, Jo Han-sun, Park Ji-bin, Kim Hae-na
(8.0 điểm / 1  lượt)

Nội dung chi tiết

Cửa Hàng Sát Thủ

Khi Jung Ji-An (Kim Hye Jun) còn nhỏ, mẹ cô bị cha cô s.á.t h.ạ.i sau đó t.ự s.á.t. Chú của ấy là Jung Jin Man (Lee Dong Wook) đã nuôi dậy cô bé kể từ đó. Cô bé không hề biết rằng chú mình đã bí mật điều hành một trung tâm mua sắm bí ẩn. Jung Ji An sau khi đăng ký vào một trường đại học thì đã rời khỏi nhà của chú và bắt đầu sống một mình. Một ngày nọ, Jung Ji An nghe tin chú của cô đột ngột qua đời. Cô trở về nhà của chú mình và biết được bí mật mà chú cô ấy đã chôn giấu bấy lâu nay. Bị bao quanh bởi những mối nguy hiểm do công việc của chú, liệu cô ấy có lựa chọn tiếp tục làm hay không?

Xem phim online miễn phí chất lượng cao với phụ đề tiếng việt - thuyết minh - lồng tiếng. Mọt phim có nhiều thể loại phim phong phú, đặc sắc, nhiều bộ phim hay nhất - mới nhất.

Website hmotchill với giao diện trực quan, thuận tiện, tốc độ tải nhanh, thường xuyên cập nhật các bộ phim mới hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm tốt cho người dùng.