Nhà Mọt (MotChill) có địa chỉ duy nhất là mootphim.net, mọi trang khác đều là giả mạo! Xem phim tại mootphim.net là góp phần ủng hộ Subteam 🙌

Đấu La Đại Lục 2: Tuyệt Thế Đường Môn

Douluo Dalu II: Jueshi Tangmen, Soul Land 2, Combat Continent 2, Peerless Tang Sect

Đấu La Đại Lục 2: Tuyệt Thế Đường Môn - Douluo Dalu II: Jueshi Tangmen, Soul Land 2, Combat Continent 2, Peerless Tang Sect (2022)
Trạng thái: Tập Tập 29 Vietsub
Thời lượng:
Số tập: 52 Tập Tập
Tình trạng: Đang chiếu
Thể loại: Hoạt Hình
Đạo diễn: N/A
Diễn viên: N/A
Lịch chiếu: Phim được cập nhật lúc 17h hàng ngày
(8.0 điểm / 1  lượt)

Nội dung chi tiết

Đấu La Đại Lục 2: Tuyệt Thế Đường Môn

Xoay quanh trên đại lục Đấu La, bộ phim Đấu La Đại Lục 2: Tuyệt Thế Đường Môn mang đến câu chuyện hấp dẫn về một thế giới không có ma pháp, không có đấu khí hay võ thuật, nhưng lại tồn tại những võ hồn đầy sức mạnh. Trải qua hàng ngàn năm tồn tại, Đường Môn - một trong những môn phái lâu đời nhất trên đại lục - đã trải qua thời kỳ suy thoái. Tuy nhiên, vào thời điểm này, xuất hiện một anh tài thiên phú - Sử Lai Khắc Thất Quái - có khả năng làm sống lại Đường Môn và viết nên một trang sử mới cho Tuyệt Thế Đường Môn. Với cốt truyện hấp dẫn và những tình tiết ly kỳ, Đấu La Đại Lục 2: Tuyệt Thế Đường Môn hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những giây phút giải trí thú vị và mãn nhãn.

Xem phim online miễn phí chất lượng cao với phụ đề tiếng việt - thuyết minh - lồng tiếng. Mọt phim có nhiều thể loại phim phong phú, đặc sắc, nhiều bộ phim hay nhất - mới nhất.

Website hmotchill với giao diện trực quan, thuận tiện, tốc độ tải nhanh, thường xuyên cập nhật các bộ phim mới hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm tốt cho người dùng.