Nhà Mọt (MotChill) có địa chỉ duy nhất là mootphim.net, mọi trang khác đều là giả mạo! Xem phim tại mootphim.net là góp phần ủng hộ Subteam 🙌

Em Không Phải Cô Ấy

You're Just Not Her

Em Không Phải Cô Ấy - You're Just Not Her (2023)
Trạng thái: Tập Tập 3 Vietsub
Thời lượng: 42 phút/tập
Số tập: 15 Tập
Tình trạng: Đang chiếu
Thể loại: Lãng Mạn, Tình Cảm
Đạo diễn: Chui Jing Hong
Diễn viên: Đinh Tử Lãng, Phùng Doanh Doanh, Xa Uyển Uyển
Lịch chiếu: Phim được cập nhật lúc 17h hàng ngày
(8.0 điểm / 1  lượt)

Nội dung chi tiết

Em Không Phải Cô Ấy

Em Không Phải Cô Ấy xoay quanh câu chuyện của Giám đốc kinh doanh thị trường thực phẩm, Lâm Tín và cô chủ tiệm thời trang, Hạ Lợi, khi họ sống chung với nhau suốt nhiều năm. Tình yêu giữa hai người dần phai nhạt và quan điểm về tương lai cũng khác biệt. Mâu thuẫn ngày càng tích tụ và cuối cùng Lợi đề nghị chia tay. Trong một lần cãi nhau trong khi lái xe đua, tai nạn xảy ra khiến Tín bị thương ở chân, trong khi Lợi không gặp bất kỳ sự cố nào. Sự việc này đã làm thay đổi tính tình của Lợi và từ đó, mọi việc đều được ưu tiên cho Tín.

Xem phim online miễn phí chất lượng cao với phụ đề tiếng việt - thuyết minh - lồng tiếng. Mọt phim có nhiều thể loại phim phong phú, đặc sắc, nhiều bộ phim hay nhất - mới nhất.

Website hmotchill với giao diện trực quan, thuận tiện, tốc độ tải nhanh, thường xuyên cập nhật các bộ phim mới hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm tốt cho người dùng.