Nhà Mọt (MotChill) có địa chỉ duy nhất là mootphim.net, mọi trang khác đều là giả mạo! Xem phim tại mootphim.net là góp phần ủng hộ Subteam 🙌

Khêu Gợi Chết Người

Poison Ivy

Khêu Gợi Chết Người - Poison Ivy (1992)
Trạng thái: Tập Tập 1 Vietsub
Thời lượng: 92 phút
Số tập: 1 Tập
Tình trạng: Hoàn thành
Thể loại: Chính Kịch, Gây Cấn
Đạo diễn: Katt Shea
Diễn viên: Drew Barrymore, Sara Gilbert, Tom Skerritt
Lịch chiếu: Phim được cập nhật lúc 17h hàng ngày
(8.0 điểm / 1  lượt)

Nội dung chi tiết

Khêu Gợi Chết Người

Khêu Gợi Chết Người xoay quanh câu chuyện đầy cuốn hút về một thiếu niên quyến rũ, người đã tình cờ kết bạn với một học sinh trung học sống nội tâm. Hai người trẻ này bắt đầu xây dựng một mối quan hệ đặc biệt, và từ đó, họ lên kế hoạch để thâm nhập vào cuộc sống của gia đình giàu có của cô. Cùng nhau, họ phải đối mặt với những khó khăn và thử thách không ngờ trong việc tiếp cận thế giới xa hoa và phức tạp của giai cấp thượng lưu. Bộ phim mang lại cho khán giả những trải nghiệm mãn nhãn về tình yêu, sự tham vọng và sự hiểm ác của cuộc sống. Với diễn xuất chân thực và không gian điện ảnh tuyệt đẹp, Khêu Gợi Chết Người là một bộ phim không thể bỏ qua cho những ai yêu thích các câu chuyện ly kỳ và gợi cảm.

Xem phim online miễn phí chất lượng cao với phụ đề tiếng việt - thuyết minh - lồng tiếng. Mọt phim có nhiều thể loại phim phong phú, đặc sắc, nhiều bộ phim hay nhất - mới nhất.

Website hmotchill với giao diện trực quan, thuận tiện, tốc độ tải nhanh, thường xuyên cập nhật các bộ phim mới hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm tốt cho người dùng.