Nhà Mọt (MotChill) có địa chỉ duy nhất là mootphim.net, mọi trang khác đều là giả mạo! Xem phim tại mootphim.net là góp phần ủng hộ Subteam 🙌

Khêu Gợi Chết Người 4

Poison Ivy: The Secret Society

Khêu Gợi Chết Người 4 - Poison Ivy: The Secret Society (2008)
Trạng thái: Tập Tập 1 Vietsub
Thời lượng: 95 phút
Số tập: 1 Tập
Tình trạng: Hoàn thành
Thể loại: Chính Kịch, Gây Cấn
Đạo diễn: Jason Hreno
Diễn viên: Miriam McDonald, Shawna Waldron, Ryan Kennedy
Lịch chiếu: Phim được cập nhật lúc 17h hàng ngày
(8.0 điểm / 1  lượt)

Nội dung chi tiết

Khêu Gợi Chết Người 4

Khêu Gợi Chết Người 4, xoay quanh câu chuyện của Daisy khi cô bắt đầu học đại học và gặp gỡ Blake. Tuy nhiên, cuộc sống mới của cô không chỉ đơn giản như vậy khi cô phát hiện ra một hội chị em bí mật mang tên The Ivies, có thể liên quan đến cái chết đầy bí ẩn của một học sinh cách đây 6 tháng. Mọi thứ dường như trở nên nguy hiểm và rủi ro khi Daisy dấn thân vào cuộc điều tra để khám phá sự thật đằng sau cái chết này. Không chỉ là một bộ phim kinh dị căng thẳng, Khêu Gợi Chết Người 4 sẽ làm cho khán giả không rời mắt khỏi màn hình với những tình tiết ly kỳ và những bí ẩn được hé lộ từ từ.

Xem phim online miễn phí chất lượng cao với phụ đề tiếng việt - thuyết minh - lồng tiếng. Mọt phim có nhiều thể loại phim phong phú, đặc sắc, nhiều bộ phim hay nhất - mới nhất.

Website hmotchill với giao diện trực quan, thuận tiện, tốc độ tải nhanh, thường xuyên cập nhật các bộ phim mới hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm tốt cho người dùng.