Nhà Mọt (MotChill) có địa chỉ duy nhất là mootphim.net, mọi trang khác đều là giả mạo! Xem phim tại mootphim.net là góp phần ủng hộ Subteam 🙌

Kỉ Niệm Tuổi Thanh Xuân

Boyhood

Kỉ Niệm Tuổi Thanh Xuân - Boyhood (2023)
Trạng thái: Tập Tập 10 Vietsub
Thời lượng:
Số tập: 10 Tập
Tình trạng: Hoàn thành
Thể loại: Hành Động, Phim Hài, Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn: Lee Myung-woo
Diễn viên: Im Si-wan, Lee Sun-bin, Lee Si-woo, Kang Hye-won
Lịch chiếu: Phim được cập nhật lúc 17h hàng ngày
(8.0 điểm / 1  lượt)

Nội dung chi tiết

Kỉ Niệm Tuổi Thanh Xuân

Kỉ Niệm Tuổi Thanh Xuân, bộ phim xoay quanh cuộc sống của Jang Byeong-tae, một cậu bé yếu đuối và nhỏ bé sinh sống ở Onyang, tỉnh Nam Chungcheong. Anh ấy luôn đứng ở dưới đáy bậc thang xã hội của trường, không được công nhận và trân trọng. Tuy nhiên, khi chuyển đến trường trung học nông nghiệp Buyeo lân cận, cuộc sống của anh ấy bất ngờ thay đổi hoàn toàn với một sự cố không ngờ. Đó là bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời Jang Byeong-tae, khiến anh phải đối mặt với những thử thách và khám phá về tình bạn, tình yêu và sự trưởng thành.

Xem phim online miễn phí chất lượng cao với phụ đề tiếng việt - thuyết minh - lồng tiếng. Mọt phim có nhiều thể loại phim phong phú, đặc sắc, nhiều bộ phim hay nhất - mới nhất.

Website hmotchill với giao diện trực quan, thuận tiện, tốc độ tải nhanh, thường xuyên cập nhật các bộ phim mới hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm tốt cho người dùng.