Nhà Mọt (MotChill) có địa chỉ duy nhất là mootphim.net, mọi trang khác đều là giả mạo! Xem phim tại mootphim.net là góp phần ủng hộ Subteam 🙌

Luyện Khí Mười Vạn Năm

Lian Qi Shi Wan Nian, One Hundred Thousand Years of Qi Training

Luyện Khí Mười Vạn Năm - Lian Qi Shi Wan Nian, One Hundred Thousand Years of Qi Training (2023)
Trạng thái: Tập Tập 95 Vietsub
Thời lượng:
Số tập: 0 Tập Tập
Tình trạng: Đang chiếu
Thể loại: Hoạt Hình
Đạo diễn: N/A
Diễn viên: N/A
Lịch chiếu: Phim được cập nhật lúc 17h hàng ngày
(8.0 điểm / 1  lượt)

Nội dung chi tiết

Luyện Khí Mười Vạn Năm

Luyện Khí Mười Vạn Năm xoay quanh câu chuyện về Thiên Lam Tông - một tông phái tu chân từng vang danh trước đây. Hàng chục ngàn năm trước, đệ tử trong tông đều là những thiên tài tu luyện, chiến thắng mọi kẻ địch mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Trong số đó, Từ Dương - một khai sơn đệ tử, luôn kiên nhẫn luyện Khí để sớm tiến vào giai đoạn tiếp theo của tu luyện. Tuy nhiên, trong quãng thời gian Từ Dương bế quan vạn năm, tu vi của Thiên Lam Tông đã giảm sút và chỉ còn lại vài ba đệ tử. Sự suy tàn này khiến tông phái phải đối mặt với nguy cơ diệt vong. Nhận ra trách nhiệm của mình, Từ Dương quyết tâm chiến thắng các kẻ thù và hứa rằng sẽ dẫn dắt Thiên Lam Tông trở lại đỉnh cao. Với những trở ngại và thử thách khắc nghiệt, liệu Từ Dương có thể giúp Thiên Lam Tông tái sinh và phục hưng? Liệu anh có thể đánh bại những kẻ thù mạnh mẽ và đưa tông phái trở lại vị thế của một ngày xưa? Hãy cùng theo dõi Luyện Khí Mười Vạn Năm để khám phá câu chuyện hấp dẫn này.

Xem phim online miễn phí chất lượng cao với phụ đề tiếng việt - thuyết minh - lồng tiếng. Mọt phim có nhiều thể loại phim phong phú, đặc sắc, nhiều bộ phim hay nhất - mới nhất.

Website hmotchill với giao diện trực quan, thuận tiện, tốc độ tải nhanh, thường xuyên cập nhật các bộ phim mới hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm tốt cho người dùng.