Nhà Mọt (MotChill) có địa chỉ duy nhất là mootphim.net, mọi trang khác đều là giả mạo! Xem phim tại mootphim.net là góp phần ủng hộ Subteam 🙌

Migi to Dali

Migi & Dali

Migi to Dali - Migi & Dali (2023)
Trạng thái: Tập Hoàn tất (13/13) Vietsub
Thời lượng:
Số tập: 13 Tập Tập
Tình trạng: Hoàn thành
Thể loại: Hoạt Hình
Đạo diễn: N/A
Diễn viên: N/A
Lịch chiếu: Phim được cập nhật lúc 17h hàng ngày
(8.0 điểm / 1  lượt)

Nội dung chi tiết

Migi to Dali

Migi to Dali xoay quanh câu chuyện đầy cảm động về cuộc sống của cậu bé tên Hitori. Một con cò đã mang thiên thần đến cho một cặp vợ chồng trung niên không có con. Bố mẹ tốt bụng, nhà rộng, và thức ăn ngon là những điều mà Hitori đã được hưởng thụ. Tuy nhiên, để bảo vệ hạnh phúc mình nhận được, Hitori quyết định che giấu một bí mật quan trọng trong cuộc đời mình không cho ai biết. Những tình huống xảy ra sau đó sẽ khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn ảnh và suy nghĩ về ý nghĩa của gia đình và tình yêu thương.

Xem phim online miễn phí chất lượng cao với phụ đề tiếng việt - thuyết minh - lồng tiếng. Mọt phim có nhiều thể loại phim phong phú, đặc sắc, nhiều bộ phim hay nhất - mới nhất.

Website hmotchill với giao diện trực quan, thuận tiện, tốc độ tải nhanh, thường xuyên cập nhật các bộ phim mới hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm tốt cho người dùng.