Nhà Mọt (MotChill) có địa chỉ duy nhất là mootphim.net, mọi trang khác đều là giả mạo! Xem phim tại mootphim.net là góp phần ủng hộ Subteam 🙌

Quỷ Lùn Tinh Nghịch 3: Đồng Tâm Hiệp Nhạc

Trolls Band Together

Quỷ Lùn Tinh Nghịch 3: Đồng Tâm Hiệp Nhạc - Trolls Band Together (2023)
Trạng thái: Tập 1 Vietsub
Thời lượng: 93 phút
Số tập: 1 Tập
Tình trạng: Hoàn thành
Thể loại: Hoạt Hình, Phim Hài, Gia Đình, Giả Tượng, Phim Nhạc
Đạo diễn: Walt Dohrn
Diễn viên: Anna Kendrick, Justin Timberlake, Camila Cabello
Lịch chiếu: Phim được cập nhật lúc 17h hàng ngày
(8.0 điểm / 1  lượt)

Nội dung chi tiết

Quỷ Lùn Tinh Nghịch 3: Đồng Tâm Hiệp Nhạc

Quỷ Lùn Tinh Nghịch 3: Đồng Tâm Hiệp Nhạc xoay quanh sự xuất hiện đột ngột của John Dory, anh trai thất lạc đã lâu của Branch, mở ra quá khứ bí mật được che giấu bấy lâu nay của Branch. Đó là quá khứ về một ban nhạc có tên BroZone từng rất nổi tiếng nhưng đã tan rã. Hành trình đi tìm lại các thành viên để tái hợp và tạo nên một ban nhạc như xưa trở thành chuyến phiêu lưu âm nhạc đầy cảm xúc, tràn đầy hy vọng về một cuộc sum họp gia đình tuyệt vời nhất. Cùng theo dõi câu chuyện này, khán giả sẽ được chìm đắm trong âm nhạc sôi động và khám phá những bí ẩn của quá khứ, cùng với sự hài hước và tinh nghịch của các quỷ lùn yêu quý. Quỷ Lùn Tinh Nghịch 3: Đồng Tâm Hiệp Nhạc hứa hẹn mang lại cho khán giả một trải nghiệm giải trí hoàn toàn mới và không thể bỏ qua.

Xem phim online miễn phí chất lượng cao với phụ đề tiếng việt - thuyết minh - lồng tiếng. Mọt phim có nhiều thể loại phim phong phú, đặc sắc, nhiều bộ phim hay nhất - mới nhất.

Website hmotchill với giao diện trực quan, thuận tiện, tốc độ tải nhanh, thường xuyên cập nhật các bộ phim mới hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm tốt cho người dùng.