Nhà Mọt (MotChill) có địa chỉ duy nhất là mootphim.net, mọi trang khác đều là giả mạo! Xem phim tại mootphim.net là góp phần ủng hộ Subteam 🙌

Thời Đại X Long

X - Epoch Of Dragon

Thời Đại X Long - X - Epoch Of Dragon (2023)
Trạng thái: Tập Tập 24 Vietsub
Thời lượng:
Số tập: 26 Tập Tập
Tình trạng: Đang chiếu
Thể loại: Hoạt Hình
Đạo diễn: N/A
Diễn viên: N/A
Lịch chiếu: Phim được cập nhật lúc 17h hàng ngày
(8.0 điểm / 1  lượt)

Nội dung chi tiết

Thời Đại X Long

Xoay quanh cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm và cảm xúc của Tân Vân, bộ phim Thời Đại X Long đưa người xem vào một thế giới dị giới đầy bí ẩn. Một ngày nọ, Tân Vân, một người bình thường không có gì đặc biệt, tình cờ bước vào một thế giới khác. Tuy nhiên, sự trở thành cao thủ đã khiến anh ta mất đi cơ hội để trở thành một người có uy danh trong võ lâm. Cuối cùng, anh ta phải chịu vạ lây vì cuộc chiến tranh giành long châu của chín đại cao thủ. Sẽ ra sao khi Tân Vân phải đối diện với những khó khăn và hiểm nguy trong hành trình tìm lại danh tiếng và lòng tin của mình? Hãy cùng theo dõi Thời Đại X Long để khám phá câu chuyện hấp dẫn và những bất ngờ đang chờ đợi!

Xem phim online miễn phí chất lượng cao với phụ đề tiếng việt - thuyết minh - lồng tiếng. Mọt phim có nhiều thể loại phim phong phú, đặc sắc, nhiều bộ phim hay nhất - mới nhất.

Website hmotchill với giao diện trực quan, thuận tiện, tốc độ tải nhanh, thường xuyên cập nhật các bộ phim mới hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm tốt cho người dùng.